TOP 8 Địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội chuẩn và uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm các thầy xem tử vi ở Hà Nội giỏi? Vậy hãy tham khảo ngay các địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội cực chuẩn và nổi tiếng dưới đây.

Thầy Long Kim Mã – Thầy tử vi Hà Nội nổi tiếng nhất nhì đất Hà Thành

thay-long-xuan-dinh

Thầy Long Kim Mã chuyên xem bói, tướng số, bài tây và xem tử vi ở Hà Nội. Tính thầy thân thiện thành tâm, rỉ tai như con cháu trong nhà và cũng khuyên nhủ nhiều thành ra nhiều người tới nhà thầy xem một lần thì thành khách quen, cứ có uẩn khúc lại đến nhờ thầy mặc dù thầy phán còn có chỗ chưa đúng đắn. Có lộc bói nên giúp cho nhiều người được toại nguyện khi cầu tơ duyên, cầu thành đạt ở đây. Đây là một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng được mọi người truyền tai nhiều nhất. Có người bảo thầy Long Kim Mã là thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội. Cái này thì tùy người xem mới có thể kết luận được

Cô Hải

Về tổng quan thì rất nhiều người nhận xét cô Hải là thầy tử vi Hà Nội xem mồ mả, đất cát, tổ tiên rất đúng chứ không xem tơ duyên. Có những hôm đang xem lại nổi tính lên thì đuổi khách về không xem nữa, tuy vậy nhưng vẫn rất nhiều người chịu khó đến nhà cô xem nhiều lần. Đây là địa chỉ xem tử vi chuẩn ở Hà Nội.  Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%, không đc thắp hương trước khi tới nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé. Có nhiều hình thức làm, vì từ trước tới nay cô đều làm vì cái tâm. Thường làm các nghề chủ về sử dụng lời nói, lý luận, hoặc nghề có liên quan tới pháp luật như nghề luật sư, giáo sư, thẩm phán, trưởng tòa.

Có người không tới để nhờ cô đoán vận mệnh, mà chỉ tới để xin được luận đàm về tử vi. Các bạn lưu ý đến lần đầu thì vào thấy mọi người đặt lễ ở đâu mình đặt theo chứ không nên hỏi nhiều, thấy ai cũng nên chào hỏi một câu vì nỡ đâu trúng cô nhưng không chào thì khả năng là cô đuổi thẳng cổ do tính khí thất thường đấy.

Thầy Châu

Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ tùy tâm. Thầy nói cả được chuyện quá khứ của người chơi, thậm chí từ lá số của người chơi còn nói được vận hạn, bệnh tật của chồng con của người xem, nhưng đường tơ duyên cưới xin thầy ít nhắc đến. Thầy không xem về người âm, chuyện nhận định đúng hay sai là tùy từng người có hợp căn duyên hay không, người chơi cũng không nên quá cưỡng cầu. Ông chỉ bày cho chúng ta cách có thể đứng vững trước bao nhiêu bon chen, đố kỵ, những mưu ma, chước quỷ của con người.

Cụ Ba La

thay tu vi ha noi

Đây là một trong những địa chỉ xem bói hay ở Hà Nội. Cụ Ba La không làm khó trong việc tiếp thân chủ. Có đến văn phòng thầy Ba La để thấy thầy tiếp khách, toàn là các vị trí thức, giáo sư, kỹ sư, trạng sư, mới biết cái giá trị của người bói toán ở nước ta thời ấy như thế nào. Với sự đầu tư trong việc biên soạn và tư vấn miễn phí về phong thủy với cộng đồng, thầy đã thành công với với blog – một blog nổi tiếng, san sẻ kiến thức phong thủy miễn phí với độc giả thành lập từ năm 2008. Thầy xem cả tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá đúng mực về tính cách mỗi người, cũng như luôn định hướng tính chất nhân đạo và nếp sống.

Ông Diệp

Ông Diệp ở Nhà số 10, Ngõ 149 Phố Cự Lộc (qua cầu Vấp ngã Tư Sở rẽ phải vào giầy da Hà Nội). Ông có tài xem tay rất đúng mực. Ông cho rằng, chỉ có tình thương yêu mới xóa bỏ được mọi hận thù. Đấy cũng là cái tâm của thầy, và cũng là giữ chữ tín, thấy sai hay nhìn không ra mà chỉ vì tiền vẫn cố xem thì thầy không làm. Đến xem nhà thầy thì mọi người đặt lễ tùy tâm, thấy đúng với mình thì đặt không thấy đúng thì không đặt cũng không sao. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên.

Thầy Gia Cát Hồng

Thầy tự quảng cáo là nhà tiên tri xem tử vi, chữ ký. Nổi tiếng về tài xem tử vi mà nói đúng được diện mạo người xem, tầm vóc, lớn nhỏ, nghề nghiệp, màu da…nhưng mà không cần trông thấy mặt, ngoài việc bói toán, thầy Gia Cát Hồng kiêm luôn nghề thầy thuốc chữa những bệnh như: kinh phong, phong ngứa, phong tình…kết quả rất tốt.

Vì địa chỉ nhà thầy trong làng hơi lòng vòng nên mọi người gọi điện để được thầy chỉ dẫn đường đi nhé. Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 nguyễn trãi thì đến ngõ đó. ngõ đó bé xíu thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 khương trung – nhìn đối diện với đình khương trung.

Cô Hoa

thay tu vi ha noi

Mọi người đi xem thì đặt lễ nhiều nhiều vào, cô không yêu cầu tiền nong đâu tuỳ tâm hết, nhưng nên đặt nhiều, vì cô Hoa thường xuyên đi từ thiện cứu người, tiền mình đặt lễ cô cũng chỉ dùng đi làm từ thiện thôi chứ cũng chẳng tiêu pha cho bạn dạng thân đâu. Cô chỉ xem từ 3-4h chiều đến đêm, gọi trước khi tới cho cô để biết cô có làm việc hay không nhé, đặt lễ cũng tuỳ tâm, cô xem bài tây, khá chuẩn, cô xem kỹ nên ngồi chờ hơi lâu, tính cô khá đồng bóng, ưa nịnh, ai bật lại cô là cô đuổi về thẳng, không có vé khứ hồi luôn. Đây cũng là một địa chỉ xem bói bài tây khá uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Thầy Canh

Xem tử vi trên năm đầu ngón tay, thầy Canh chỉ cần nghe ngày sinh tháng đẻ của thân nhân một lần là nói ngay vanh vách sao nào đóng ở cung nào, cung thê có đào hoa hồng loan thì sao, cung mệnh không có chính diệu nhưng mà đắc tam không thì cuộc đời sẽ như thế nào. Tuy nhiên có điểm khác biệt là không phải ai thầy cũng xem được, một số người không xem được thầy cũng nói thẳng. Đặt lễ tuỳ tâm, xem xong mới đặt lễ vì nhà thầy rất đông, có khi chưa được xem mà muộn quá phải về, thầy xem chủ yếu về âm phần, căn quả, nhưng khi xem không phải theo lần lươt, thầy chỉ mặt ai thì người đó lên, có người đến từ sáng sớm nhưng mà đến chiều không đc xem, nhiều người khen nên đến xem nhưng không chuẩn lắm, khi xem thì thỉnh thoảng thầy cứ giở smartphone ra xem.

Nếu bạn đến Hà Nội, xem tử vi xong bạn có thể thưởng thức cafe ở một quán yên tĩnh nào đó. Xem top những quán cafe yên tĩnh ở Hà Nội.

Hoặc đi dã ngoại ở Hà Nội

Hoặc mát xa nếu bạn cảm thấy mệt mỏi.

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

truong tien bridge in hue 492

Cầu Trường Tiền

[ad_1] Cầu Trường Tiền soi bóng duyên dáng trên dòng sông Hương hơn 100 năm …