Những quán cafe mèo Hà Nội dễ thương

Những quán cafe thú cưng, cafe mèo hà nội luôn thu hút rất nhiều khách hàng, khác biệt là những khách hàng trẻ tuổi vì nơi đây có những chú mèo cực kì dễ thương, thân thiện. được nhâm nhi đồ uống nhưng mà lại được ôm một em mèo xinh xắn thì chắc là ai cũng thích. cùng halo tìm hiểu về những quán cafe mèo hà nội trong bài viết hôm nay nhé

Bastet’s Home Coffee

Quán cafe nhỏ xinh nằm ở Hà Đông, khá xa nhưng cũng dễ tìm, phù hợp đối với dịp cuối tuần thảnh thơi, thoải mái thời kì. có thể vận chuyển với các tuyến xe bus 01. 02. 19, 21 và 27, xuống ở bưu điện Hà Đông nhé! Quán cà phê mèo Hà Nội được thiết kế với các hình vẽ đáng yêu, dễ nhìn. Khi bước vào cảm thấy thoải mái và cảm giác những bức tranh đó phác họa các boss vậy.

cafe mèo hà nội

Meow Coffee

Meow Coffe là quán cafe mèo Hà Nội thân thuộc được nhiều giới trẻ tại đây biết tới. Quán nằm ngay trên mặt đường Tây Sơn, Đống Đa. Meow Coffe được thiết kế rất đẹp với những thú cưng được cưng chiều nhất hiện nay.

Quán có rất nhiều chú mèo dễ thương. Chúng thường rất tinh nghịch và chạy khắp nơi. Ở đây đặc biệt phải kể tới chú mèo Anh lông xám. Là chú mèo nhận được khá nhiều sự thích thú của các fan mèo khi tới đây.

Cafe Mèo Mon – Quán Cafe Mèo Hà Nội

Địa chỉ: Số 12 ngõ 12 Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, tp. Hà Nội

Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00

Giá tham khảo: 10.000 – 35.000đ/người

Nằm trong ngõ Núi Trúc đối diện với trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc. Quán chỉ nho nhỏ có 1 tầng thôi nhưng có rất nhiều các bé xíu mèo. Khi vào quán sẽ được các nhân viên nhiệt tình đưa một miếng phomai. Và khi đã cầm miếng phomai ấy thì các boss sẽ tự tiến lại gần các bạn để “làm thân” thôi

Cafe Mèo Lizzy House

Thời kì mở cửa: 09h00 – 22h00

Địa chỉ: Số 160 ngõ 360 Xã Đàn, Hà Nội

quán cafe mèo lizzy house

quán cafe mèo lizzy house

Thêm một quán cafe mèo ở Hà Nội nữa dành cho bạn – Lizzy House. Quán có không gian tương đối rộng rãi, mọi đồ vật được trang trí một cách ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng tinh tế.

Pet Coffee – Các Quán Cà Phê Thú Cưng Ở Hà Nội

Pet Coffee được xem là quán cà phê thú cưng độc đáo nhất ở Hà Nội. Quán có hơn 40 cá thể bò sát như nhện, trăn, rắn, kỳ đà, rồng đất, rùa, nhím… Quán cafe thú cưng Hà Nội rộng rãi, không gian được bài trí khá lạ mắt.

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

truong tien bridge in hue 492

Cầu Trường Tiền

[ad_1] Cầu Trường Tiền soi bóng duyên dáng trên dòng sông Hương hơn 100 năm …