Đặc sản chè lam Hà Nội

Chè lam hà nội là món đặc sản rất nổi tiếng. Mỗi khi tới hà nội người ta thường mua chè lam về để làm tiến thưởng. hoặc người hà nội cũng thường mua chè lam về thưởng thức cùng nước chè cũng vô cùng thu hút. Hôm nay halo hà nội sẽ méc những địa chỉ bán chè lam hà nội nổi tiếng thơm ngon nhé

che-lam-ha-noi

Kim Cúc Bánh Chè Lam – Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

Bánh chè lam Kim Cúc

Bánh chè lam Kim Cúc là một đặc sản ở Hà Nội mua làm quà. Món ăn có vị lạ khác biệt. Một bịch khoảng 10 miếng. Từng miếng tách rời ra nhờ những lớp bột chứ không bị dính. Chè lam được làm từ mạch nha, đường, bột nếp, đậu phộng và gừng.

Chè Lam Quang Phủ – Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

địa chỉ bán bánh chè lam hà nội

Chè Lam Quang đãng Phủ

Bánh chè lam Quảng Phủ lâu nay vốn nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Chè lam phủ Quảng có vị dẻo thơm của gạo nếp, vị bùi của lạc, vị cay dịu của gừng, vị ngọt đậm của mật mía. Miếng chè lam có màu nâu nhạt, có hoa trắng do lạc tạo nên. Món ăn này được chế biến rất công phu.

Chè lam hồng lam

Chè lam có nguồn gốc từ Thanh Hóa với nguyên liệu chính từ bột nếp. Cắt miếng chè lam màu nâu nhạt, ăn dẻo thơm vị cay the của gừng, ngọt dịu của mật mía, khi nhâm nhi cùng trà nóng thật thú vị.

Chè lam do Hồng Lam phân phối được đóng bao suy bì chu đáo, bảo quản được lâu và là món tiến thưởng để những người con xa xứ mang đi tặng bạn hữu muôn phương.

Chè Lam Bảo Minh – Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội

30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, chè lam Bảo Minh đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Nơi đây đã đầu tư một nhà máy quy mô tân tiến,với các dây truyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đường Lâm – chè lam Hà Nội

Tới với Hà Nội, nếu bạn muốn mua tiến thưởng biếu cho người thân đồng chí, thì chè lam chính là một gợi ý không tệ. Khác biệt khá nổi tiếng ở thủ đô là chè lam Đường Lâm.

Bánh chè lam Anh Đào

Bánh chè lam Anh Đào được ra đời vào năm 2000 tới bây giờ. Bánh chè lam là loại bánh mang bạn dạng sắc quê hương, mặn mòi bạn dạng sắc dân tộc. Bánh chè được cơ sở sinh sản Chè lam Anh Đào làm với tay nghề cao, bánh chè lam do cơ sở Chè lam Anh Đào sinh sản mang đặc chưng riêng so với các cơ sở khác.

Có thể bạn muốn xem

banh-tom-ho-tay

Những nơi bán bánh tôm Hồ Tây thơm ngon

Bánh tôm Hồ Tây là một trong các món ăn nổi tiếng của Hà Nội. …