Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ đối mặt với những điều này

Cuộc sống hiện đại khiến các anh chạy theo công việc và cũng ít quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Theo khảo sát thì có rất nhiều phái mạnh, kể cả các bạn trẻ hiện nay hầu như không có quan hệ thường xuyên thậm chí họ cũng không quan hệ với ai trong 1 năm trở lại đây.

Mặc dù nam giới nghĩ tới chuyện ấy nhiều hơn phụ nữ rất nhiều nhưng vẫn có 1 số người không thể tìm đối tác phù hợp. Một số người khác thì do bận bịu với công việc và không thể có tâm trí cũng như thời gian cho bản thân cũng như không thể chuẩn bị chu đáu cho 1 cuộc hẹn hò.

1

Bên cạnh đó, một số anh lâu ngày không quan hệ do không được gần vợ thường xuyên. Đặc thù công việc của các anh là hay đi công tác xa, vợ đang mang thai,…Tuy nhiên, khi cơ thể nam giới không được quan hệ trong thời gian dài thì dễ dẫn đến các tình trạng sau:

Xem thêm: Penirum pro+

Căng thẳng áp lực kéo dài

Khi quan hệ thì cơ thể nam giới tiết ra nhiều chất Endorphine, chính chất này giúp cho tinh thần anh ấy cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn hẳn. Lúc đó, tự động bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh đều trở nên tốt đẹp dù công việc có áp lực thế nào đi nữa. Đa số các cặp đôi có quan hệ thường xuyên và những cuộc yêu chất lượng đều có thể tận hưởng cuộc sống và đương nhiên là stress không thể nào làm phiền họ được.

Ngược lại, nếu đàn ông nhịn quan hệ lâu ngày thì hàng loạt các vấn đề về tinh thần có thể xảy ra. Anh ấy trở nên rất dễ nổi nóng, rát dễ cáu gắt. Đôi lúc bạn không thể ngờ rằng những áp lực đó lại xuất phát từ nguyên nhân là lâu ngày bạn không quan hệ. Thậm chí một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng đàn ông lâu ngày không quan hệ dẫn đến việc họ dễ nỗi cáu gấp 2 lần so với những người có quan hệ thường xuyên.

2

Làm việc kém hiệu quả

Khi bạn có tâm trạng không được thoải mái vì không được thoả mãn trong chuyện ấy thì bạn làm việc cũng sẽ kém hiệu quả hơn so với bình thường. Đặc biệt, với những chàng trai hầu như nói không với sex thì dễ dàng trở nên nổi cáu và cũng dễ chán nản trong công việc.

Những nghiên cứu tại các trường đại học Mỹ chỉ ra rằng những người đàn ông có đời sống gia đình hạnh phúc thường thành công hơn trong công việc. Chính vì vậy ông bà ta hay nói an gia lập nghiệp là vậy. Bên cạnh lo cho công danh, sự nghiệp thì đàn ông cũng nên để ý vung vén hạnh phúc gia đình nữa nhé.

Tăng huyết áp

Quan hệ tình dục cũng là cách giúp cho huyết áp của bạn trở nên ổn định hơn. Nếu hoạt động này bị ngưng trệ cộng với stress kéo dài sẽ dễ dẫn đến tình trạng tăng huyết áp. Người ta cũng chỉ ra rằng những anh chàng có quan hệ thường xuyên có huyết áp thấp hơn so với những người bình thường.

Bên cạnh việc duy trì quan hệ thường xuyên để phòng ngừa bệnh tăng huyết áp đột ngột thì bạn cũng nên: hạn chế hút thuốc lá và uống rượu bia, tập thể dục thể thao đồng thời giảm muối và dầu mỡ trong chế độ ăn hằng ngày của bạn.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/penirum-pro/

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

chay bo dau lung 3

Vì sao chạy bộ bị đau lưng? Cách chạy bộ trên máy chạy bộ hiệu quả, an toàn

Chạy bộ bị đau lưng là một tình trạng khá nhiều người gặp phải trong …