TOP 5 Địa chỉ bán xôi sắn ở Hà Nội ngon và đắt khách nhất

Nhắc tới những hàng xôi ở Hà Nội thì không thể bỏ qua hàng xôi sắn nổi tiếng. Hãy cùng Halo tò mò những quán xôi sắn hà nội quan nức tiếng nhé.

Xôi sắn Ngô Sĩ Liên

xôi sắn

Địa chỉ: 40 Ngô Sĩ Liên, Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhắc tới những hàng xôi ở Hà Nội thì không thể bỏ qua hàng xôi sắn nổi tiếng phố Ngô Sĩ Liên nhưng ai ai cũng đã từng nghe danh nha.

Chõ xôi nổi tiếng này cứ tới chiều lại đắt khách kinh khủng ấy.

Hàng xôi nhỏ xíu xíu này chỉ có đúng một chõ xôi và cái bàn cũng tí xíu để topping lên thôi.

>>> Xem thêm: TOP 6 quán bún chả Hà Nội ngon chính gốc của người Hà Thành

Quán xôi sắn của cô Kim

Quán xôi sắn vỉa hè chợ Ngô Sĩ Liên của cô Kim hay còn gọi hàng xôi sắn ông bà cụ là một trong những hàng hiếm hoi bán món ăn khác biệt này ở Hà Nội. Chính vì vậy, buổi chiều nào quán cũng tấp nập khách qua lại mua về hoặc dừng chân ghé ăn.

Ngày nào từ 2h chiều vợ chồng cô Kim cũng đẩy nồi xôi sắn ra đầu ngõ để bán rồi chiều 6-7h, nhì vợ chồng cô lại cùng nhau dọn hàng về nhà.

>>> Xem thêm: TOP 5 quán bún bò Huế ngon ở Hà Nội cho dân sành ăn

Xôi cô Lan

Đây được mệnh danh là vị trí bán xôi thần thánh của các bạn học sinh Trưng Vương. Nhắc tới xôi cô Lan là không một học nào ở đây không biết đâu. Quầy xôi có tuổi đời đã gần chục năm nhưng chất lượng vẫn thế. Món xôi gà ở đây rất ngon. Xôi thơm nhưng mà dẻo, thịt kho mặn mòi.

Xôi bà Thảo

Quán nổi tiếng với món xôi chả cua lạp xưởng, miếng chả cua vàng đã mắt, thơm mùi cua bể hòa quyện với xôi trắng dẻo và các đồ ăn kèm khác sẽ khiến các bạn nhớ mãi không quên hương vị này.

>>> Xem thêm: TOP 6 quán bún đậu mắm tôm Hà Nội ngon nhất

Xôi Lộc – Xôi sắn Hà Nội nổi tiếng

Mỗi buổi tối về đêm, khi đoạn đường Tạ Quang quẻ Bửu đã mở đầu vắng vẻ thì ở đầu phố, người ta lại thấy một nhóm người xếp hàng rất đông đúc. Mọi người xếp hàng trước cửa quán rất đông để chờ mua Xôi Lộc, một trong những quán xôi sắn Hà Nội ngon.

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

tổ yến nha trang

Khám phá món đặc sản yến sào Nha Trang

Yến sào là một đặc sản cao cấp mà bất cứ ai cũng mong muốn …