Hướng dẫn sử dụng điều khiển ghế masage Elipsport

Ghế massage Elipsport là một sản phẩm thu hút một lượng lớn khách hàng chú ý, quan tâm. Tuy vậy, vẫn có nhiều người lo lắng rằng khi sử dụng ghế sẽ gặp những khó khăn khi chưa biết phải điều khiến sản phẩm này ra sao.

Hãy đọc hết bài viết này. Thông qua đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách điều khiến ghế massage Elipsport chỉ trong một nốt nhạc, dễ như trở bàn tay!

1. Làm quen với màn hình điều khiển của remote ghế massage

huong dan su dung ghe massage 1

Muốn điều khiển được ghế massage Elipsport, bạn cần phải hiểu cách vận hành của chiếc remote. Nút công tắc nguồn nằm ở trung tâm bảng điều khiển của điều khiển từ xa. Sau khi bật thì màn hình của điều khiển ghế massage sẽ bao gồm các thành phần riêng. Trên màn hình của điều khiển từ xa luôn được chia thành các phần khác nhau và được phân biệt theo màu sắc. Cụ thể như sau:

 • Phần màu đỏ: Ở đây bạn có thể thấy cường độ, sức mạnh, sự phân bố, khu vực massage, con lăn bật/tắt và hiệu ứng nhiệt.
 • Phần màu xanh lá cây: giúp bạn nhìn thấy chính xác khu vực nào bị ảnh hưởng bởi ghế massage. Đặc biệt, chiếc remote hiển thị cụ thể từng phần cho bạn đó là vai, tay, eo và chân.
 • Phần màu xanh dương: khi ghế thực hiện thao tác đấm, vỗ, xoa… sẽ hiện ra màn hình điều khiển từ xa tương ứng để bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Bên cạnh đó, điểm nhấn ở giữa màn hình là một hình ảnh mô phỏng của một chiếc ghế với trục L. Khi các con lăn đi bất cứ nơi nào, dấu chấm màu xanh sẽ giúp bạn dễ dàng nhận thấy được diện tích đang được massage một cách thuận tiện.

2. Cách sử dụng phần trên của điều khiển ghế massage Elipsport

Điều khiển từ xa của ghế được chia làm 2 phần: phần trên với 5 nút và phần dưới với 11 nút nhỏ. Ở phần trên của nút, bạn có thể đặt chế độ “tự động” và “thủ công”.

huong dan su dung ghe massage 2

 • Nếu bạn muốn ghế tự massage, chỉ cần nhấn từ “tự động” thích hợp. Chiếc ghế sẽ phản hồi ngay lập tức và bắt đầu thực hiện chế độ.
 • Tương tự như chế độ thủ công, bạn muốn tự do lựa chọn cách massage mình muốn rồi cần nhấn vào nút có nhãn “Thủ công” là xong.
 • Bên dưới nút “Tự động” là chiếc chìa khóa đưa bạn vào thế giới “không trọng lượng” – Zero Gravity. Được dán nhãn hai chữ “Recline” và “Zero” rất dễ hiểu, bạn chỉ cần ấn vào là ghế sẽ tự động ngả ra sau và giúp bạn thư giãn một cách tuyệt vời.
 • Đối diện với nút “Ngả” là nút “Vùng”. Nút bấm vùng này giúp bạn điều chỉnh để ghế tập trung vào các vùng như cổ – vai, eo – hông hay toàn thân. Mỗi khi nhấn vào màn hình, màn hình hiển thị trở nên rõ ràng. Nếu muốn thay đổi vùng massage, bạn chỉ cần nhấn liên tục nút Vùng.
 • Nút lớn nhất và nổi bật nhất ở phần trên của điều khiển từ xa là nút “Điểm”. Nút được chia thành 4 hướng. Cho phép bạn thiết lập hướng và đích đến của các con lăn.

3. Cách sử dụng phần dưới của điều khiển ghế massage

Ở mặt dưới của điều khiển từ xa có tổng cộng 11 nút. Mỗi nút này sẽ có các chức năng riêng biệt.

huong dan su dung ghe massage 3

 • Từ trên xuống dưới chúng ta thấy “Lên” và “Xuống”. Với hai nút này, bạn có thể điều khiển điều khiển từ xa và di chuyển con lăn đến từng vùng và lựa chọn chức năng. Nếu bạn chọn “Lên” hoặc “Xuống”, mỗi ô đã chọn sẽ nhấp nháy hoặc thay đổi màu sắc.
 • Ở phần này, chúng ta thấy có tới 2 nút “túi khí”. Nút “túi khí” lớn bên trong cho phép lựa chọn, kích hoạt và thực hiện thao tác xoa bóp túi khí. Nhấn một lần để chọn và nhấn lại để bắt đầu. Nút “Túi khí” ở góc giúp bạn chọn từng loại túi khí ở “Vai”, “Tay”, “Eo”, “Chân”.
 • Bạn có thể sử dụng nút “Độ rộng” để điều chỉnh chuyển động của con lăn. Nhấn nút điều khiển này sẽ hiển thị rõ hơn trên màn hình để bạn tùy chỉnh.
 • Bên dưới nút “Nhiệt” và “Chân”, bạn có thể dùng để điều chỉnh chế độ massage vùng này.
 • Nút “Con lăn” giúp bạn dễ dàng bật hoặc tắt con lăn theo chiều dài của cơ thể.
 • Với nút “Hẹn giờ”, bạn có thể đặt ghế hoạt động theo ý muốn. Đa phần các dòng ghế massage Elipsport có thể hoạt động tối đa 45 phút và thời gian hoạt động tối thiểu là 5 phút. Nếu muốn ghế hoạt động lâu hơn trong quá trình massage, bạn chỉ cần nhấn giữ nút này để thực hiện lại việc cài đặt là xong.
 • Cuối cùng, điều quan trọng nhất và dễ hiểu nhất đó là hai nút “Nguồn” để khởi động. Muốn dừng ghế thì bạn nhấn nút “Tạm dừng”.

huong dan su dung ghe massage 4

Trên đây là hướng dẫn sử dụng ghế massage Elipsport thông qua chiếc điều khiển cực thông minh và dễ dùng. Chắc chắn bạn sẽ không còn e ngại việc không vận hành được ghế massage. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn vừa rồi, hoặc gọi điện đến hotline 24/7 miễn cước 1800 6854 để được tư vấn mọi thắc mắc nhé!

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

1

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ đối mặt với những điều này

Cuộc sống hiện đại khiến các anh chạy theo công việc và cũng ít quan …