Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không?

Không ít chàng trai, cô gái băn khoăn không biết lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không bởi vừa muốn vừa ngại, sợ nữa kia đánh giá mình dễ dãi. Vậy thì thực sự hành động này thể hiện ý nghĩa gì, có nên làm không? Hãy tìm lời giải đáp  những kinh nghiệm hẹn hò qua bài viết sau đây của Cafe hẹn hò nhé.

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không

Tùy từng trường hợp thì hành động này sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng biệt, chính vì thế để biết lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không thì bạn cần đánh giá dựa trên mối quan hệ của cả hai. Ví dụ nếu bạn và người yêu đã quen nhau từ lâu, là bạn bè thân thiết nay “tiến thêm một bước” thì hãy cứ thoải mái nắm tay trong lần hẹn hò nhé.

Vì hai bạn đã quá hiểu nhau nên không cần quá e dè chuyện này, người kia cũng sẽ không đánh giá bạn là vồn vập hoặc quá nóng vội đâu. Hơn nữa hành động nắm tay cũng không hề đi quá giới hạn hoặc gây khó chịu, nếu bạn cảm thấy hai người đang rất vui vẻ, hạnh phúc trong lần hẹn đầu thì hãy chủ động nắm tay bạn ấy một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Sẽ chẳng ai khước từ người yêu mình chỉ vì hành động đơn giản này đâu.

Tuy nhiên nếu hai bạn chưa thực sự chính thức, mới chỉ hẹn hò lần đầu để tìm hiểu thêm, chưa có thời gian trò chuyện nhiều thì hãy thật cân nhắc xem lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không nhé. Nếu cô ấy hoặc anh ấy chưa thực sự dành tình cảm cho bạn thì hành động này sẽ có phần đường đột, vô duyên. Mặc dù hai bạn đã tỏ ý thích nhau, cho nhau cơ hội gặp mặt đi nữa nhưng chưa thực sự hiểu thì cũng không nên nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang rất muốn nắm tay người ấy nhưng còn e dè thì có thể hỏi trực tiếp, xin phép nắm tay nhé. Câu nói này đôi khi sẽ rất ngượng nghịu nhưng chắc chắn nửa kia sẽ đánh giá bạn là người lịch sự và trân trọng cô ấy/anh ấy. Nếu đã đặt câu hỏi, xin ý kiến thì đa phần bạn sẽ được đồng ý và mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

nam tay hen ho 1

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không và nắm như thế nào?

Nên nắm tay thế nào trong lần đầu hẹn hò

Không chỉ đặt câu hỏi lần đầu hẹn hò có nên nắm tay, nhiều bạn còn thắc mắc rằng không biết nên nắm tay kiểu gì để nửa kia cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Đặc biệt với những bạn chưa bao giờ nắm tay người khác giới thì thông tin này lại càng hữu ích hơn nữa.

Trong lần đầu hẹn hò bạn có thể áp dụng rất nhiều cách nắm tay tuỳ thuộc vào cá tính cũng như mức độ tình cảm giữa hai người. Nếu cô ấy đã tỏ ý thích bạn rất nhiều, muốn nắm tay bạn thì hãy siết chặt bàn tay nửa kia và ôm trọn như cặp tình nhân thực sự nhé. Người ấy sẽ không chỉ cảm nhận được sự ấm áp trong hành động này mà còn thấy sự nồng nhiệt của bạn. Hành động nắm tay tuy đơn giản nhưng có thể biểu lộ nhiều ý nghĩa khác nhau đó nhé.

Trường hợp khác nếu người yêu bạn chưa thực sự thoải mái khi nắm tay thì hãy chỉ chạm nhẹ nhàng, cầm một ngón hoặc vừa cầm vừa xoa xoa bàn tay giúp nửa kia cảm thấy tự nhiên hơn. Những kiểu cầm tay nhẹ nhàng kiểu này không những tạo sự ấm áp mà còn khá lãng mạn, phù hợp với những tình yêu mới chớm nở, chắc chắn sẽ khiến người ấy không thể nào quên.

nam tay hen ho 2

Nắm tay thế nào để thể hiện tình cảm trong lần hẹn đầu

Cách bày tỏ ý muốn nắm tay trong lần hẹn hò đầu

Nếu trong đầu bạn liên tục đặt câu hỏi lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không thì hãy tìm câu trả lời qua các cách sau đây nhé. Bước đầu tiên hãy giao tiếp với nửa kia bằng ánh mắt xem người ấy có nhìn bạn trìu mến và tình cảm không. Sau đó giả vờ chạm nhẹ vào tay nhau một cách vô tình thoáng qua, nếu người yêu không rụt tay lại, không phản ứng gì thì chắc rằng cô ấy/anh ấy cũng muốn đan tay với bạn lắm rồi.

Một cách khác cũng khá thú vị đó là bạn thử tỏ ra tay mình đau ở đâu đó, lạnh run lên để người kia chú ý. Nếu họ không ngại nắm tay chắc chắn sẽ xoa ấm cho bạn, hoặc sờ nhẹ xem bạn bị làm sao. Lúc này đừng quên thừa thắng xông lên chộp lấy tay chàng, nàng bởi đây là cơ hội vô cùng tốt đó.

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay có nên nắm tay không là câu hỏi rất khó trả lời, nếu không thực sự có bí quyết thì khó mà giải đáp được. Một cách thực tế mà cũng rất hiệu quả đó là khi người đó bước xuống bậc, xuống xe, đi sau bạn…bạn có thể đưa tay ra cho người đó bám vào hoặc thể hiện lời mời cầm tay một cách chân thành nhất. Nếu nửa kia phản ứng lại một cách tự nhiên thì tất nhiên rồi, bạn đã được phép nắm lấy bàn tay ngà ngọc ấy.

nam tay hen ho 3

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không?

Cafe hẹn hò sẽ rất hồi hộp khi bạn ứng dụng những bí quyết trên trong lần hẹn hò đầu, nếu bạn nắm tay người ấy thành công thì hãy chia sẻ ngay cho chúng tôi và để các bạn đọc khác thấy được sự hiệu quả của nó nhé. Giờ thì bạn đã biết ​​lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không rồi, còn chờ gì mà không thực hành ngay.

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

1

Báo giá dịch vụ thuê xe Quảng Bình tốt nhất

Với điểm đặc trưng của loại hình du lịch mạo hiểm. Du lịch bằng phương …