Những quán cháo lòng ngon ở Hà Nội

Bát cháo lòng nóng sốt khói ngùn ngụt thơm mùi lòng, gan, rau sống có thể hấp dẫn bất kỳ ai. cùng điểm qua một số quán cháo lòng ngon ở hà nội nhé

Cháo lòng – Thuốc Bắc

quán cháo lòng ngon ở hà nội

Trên con phố Thuốc Bắc còn một quán lòng trần cháo cực nổi tiếng và hút fan. Sức hút ở hàng cháo lòng này nằm ở phần mắm tôm cùng lòng được làm ngon, chuẩn vị dù là rán hay luộc. 

Phần cháo ngon, đặc sánh và lượng lòng khá nhiều trong bát, làm cho thực khách đơn giản liên tưởng thành lòng trần cháo chứ chẳng phải cháo lòng. Thêm nữa, ăn cùng cháo ở đây còn ghi điểm trong mắt khách bởi vì những miếng quẩy giòn tan, ăn cực mê đó nha!

Cháo lòng số 4 Đào Duy Từ

Những tín đồ của món lòng trần cháo chắc chắn không còn quá lạ với quán cháo Đào Duy Từ này. Gọi là quán lòng ngon nhất phố cổ cũng không ngoa. Thực khách tới đây sẽ cảm nhận được hương vị món ăn bình dân thân thuộc nhất từ xưa kia của Hà Nội, một tô cháo to đầy ắp lòng trần, ăn kèm rau thơm, nước tương thì quả là tuyệt vời. 

Cháo lòng Lò Sũ

Ít ai biết rằng trên con phố Lò Sũ lại có quán cháo lòng ngon nức tiếng tới vậy. Với tuổi đời hơn 30 năm nên khi nhắc đến cái tên cháo lòng đậu xanh bà Tiền là không ai là không biết. Để được thưởng thức bát cháo lòng thơm ngon nóng hỏi truyền thống này bạn sẽ phải mày mò, dò tìm đến con hẻm nhỏ đúng chất phố cổ siêu chật chội và quan sát kỹ từng tấm biển để thấy chiếc biển hiệu bé xíu nhỏ nhắn xinh xinh của quán.

Cháo Lòng Trần Khát Chân – Quán Cháo Lòng Ngon Ở Hà Nội

Địa chỉ: 265 Trần Khát Chân, quận Nhì Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 07:00 – 12:00 

Giá: 20.000 – 100.000 đồng

quán lòng ngon Hà Nội

Lòng luộc

Một trong những nơi tụ họp của các thực khách Hà Nội hay nhậu “lai rai” thân thuộc của các đấng mày râu. Cháo lòng Trần Khát Chân luôn là địa điểm lý tưởng để các bạn dừng chân và thưởng thức món cháo lòng, tiết canh nổi tiếng. Cháo lòng của quán được nấu rất tinh khiết sẽ, ăn ngon miệng. 

Cháo lòng phố Hoa Bằng

Đây là một trong những quán cháo lòng ngon ở Hà Nội được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích nhất khu vực Cầu Giấy. Quán chỉ mở vào buổi chiều thôi nên lúc nào cũng đông khách vô cùng. Không gian quán ở đây hơi nhỏ nhưng bù lại rất tinh khiết sẽ từ khâu chế biến đến cách bày vẽ. Tô cháo to, vừa đủ các loại lòng, và đặc biệt là có thêm cả tiết nữa chứ. Rắc thêm chút ớt bột, chút hạt tiêu ăn cùng cháo thì còn gì bằng

About Hoang Nguyen

Tôi là Hoang Nguyen - Người sáng lập của trang web Halo Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cuốn cẩm nang cho du khách khi tới Hà Nội và cả người Hà Nội, tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới mọi người

Có thể bạn muốn xem

tổ yến nha trang

Khám phá món đặc sản yến sào Nha Trang

Yến sào là một đặc sản cao cấp mà bất cứ ai cũng mong muốn …